THANH LỌC KHÍ CÓ HẠI TRONG NHÀ VỚI TRẦN THẠCH CAO TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ

Không gian nhà ở ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của gia đình. Một không gian sống lý tưởng với không khí trong lành sẽ giúp cả nhà thấy thoải mái và luôn muốn trở về. Tuy nhiên, việc giải quyết chất lượng không gian sống trong nhà là điều không mấy dễ dàng, bởi không khí trong nhà luôn bị ô nhiễm bởi những tác động xung quanh.

Bài viết liên quan:

1. Ưu, nhược điểm của trần bê tông thô

2. 5 nguyên tắc chọn vật liệu ốp lát

3. Ra mắt dòng gạch Latice lấy cảm hứng từ tre

Nỗi lo ảnh hưởng của khí có hại trong nhà với sức khỏe

Anh Minh Quân, Hà Nội cho biết: “Thời gian gần đây tôi rất quan tâm về vấn đề khí hại trong nhà vì biết ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình mình. Việc sống cùng bố mẹ lớn tuổi và vợ chồng cũng có kế hoạch sinh con nên khi xây nhà, tôi ưu tiên chọn vật liệu, thiết bị nội thất bảo vệ sức khỏe”. Câu chuyện xây nhà của Anh Quân không chỉ là về bản vẽ, thiết kế, chi phí… mà anh còn chú trọng tìm hiểu về khí hại trong nhà và cách giải quyết, đây cũng là nhu cầu rất phổ biến ngày nay của nhiều gia chủ.

 
Người cao tuổi, trẻ em thuộc nhóm dễ bị tác động đến sức khỏe do ảnh hưởng của khí có hại trong nhà

Theo các nghiên cứu cho thấy khí Formaldehyde chiếm tỷ trọng nhiều nhất trong các loại khí hại trong nhà. Chúng được được phát sinh từ hoạt động sinh hoạt thường ngày như nấu ăn, sản phẩm tẩy rửa có dùng hóa chất, đồ nội thất như thảm, sàn, đồ gỗ công nghiệp….Khí hại Formaldehyde tồn tại trong không khí nên dễ dàng tiếp xúc với con người qua mắt, da, mũi, vọng và gây ra các bệnh hô hấp. Nếu sống trong môi trường có nồng độ khí hại Formaldehyde cao có khả năng gây ung thư.

Thanh lọc khí có hại với trần thạch cao tích hợp công nghệ Activ Air

Trao đổi tại hội thảo trực tuyến Tác động của không gian sống tới sức khỏe người cao tuổi do Happynest tổ chức, đại diện tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu Saint-Gobain Việt Nam cho rằng, chủ nhà có thể lựa chọn các vật liệu an toàn, đạt chuẩn “Low VOCs” (một loại hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) để sử dụng khi hoàn thiện nội thất, đặc biệt là trần tường. Phương pháp này giúp làm giảm nguồn phát thải khí Formaldehyde trong nhà.

Bên cạnh đó, một sản phẩm nổi bật vừa được tập đoàn Saint-Gobain giới thiệu, trần thạch cao có khả năng thanh lọc khí hại Formaldehyde – Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ. Nhờ thành phần lõi tấm được ứng dụng công nghệ độc quyền Activ Air, trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ có chức năng chủ động cảm ứng, nhận diện và hấp thụ khí có hại trong nhà là Formaldehyde, sau đó chuyển hóa Formaldehyde thành khí trơ không ảnh hưởng tới sức khỏe. Quá trình này được lặp lại liên tục và kéo dài đến 50 năm.

Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ mang đến giải pháp thanh lọc khí hại Formaldehyde chủ động lên đến 50 năm

Theo chứng nhận từ tổ chức kiểm nghiệm môi trường hàng đầu thế giới Eurofins, trần thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ có khả năng thanh lọc khí hại Formaldehyde lên đến 85%, cao hơn 5% so với tiêu chuẩn của các nước châu Âu. Và đảm bảo được tính hiệu quả thanh lọc khí có hại ngay sau khi sơn bả hoàn thiện.

Bên cạnh tính năng thông minh chủ động thanh lọc khí hại nhờ vào công nghệ Activ Air, trần thạch cao Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ còn sở hữu các tính năng khác như chống võng, chống nứt, chống cháy, chống nồm ẩm vượt trội, giúp ngôi nhà bền và an toàn hơn.

Bình luận