GIÁ THI CÔNG SƠN NƯỚC BAO NHIÊU 1/M2

Một ngôi nhà có lớp sơn bóng loáng, mới mẻ, xinh tươi chắc hẳn sẽ rất thu hút người nhìn phải không nào? Vậy những gia đình có ý định sơn mới nhà hay thay đổi màu sơn đã để ý đến giá thi công sơn nước chưa ạ? Hãy cùng Kiến trúc D&D tìm hiểu ngay nhé!

Mỗi một công trình sơn nhà đều bao gồm nhiều chi phí khác nhau. Bao gồm chi phí nhân công, vật tư, dụng cụ.. Nhân công chính là thợ thi công sơn nhà, vật tư là bao gồm nước sơn và các công cụ phục vụ cho việc sơn là chính. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà chi phí trên 1m2 sẽ khác nhau.

Mỗi 1m2 đều có giá giao động từ 20 – 70 nghìn đồng/m2 tùy thuộc vào hãng sơn và loại công trình mà bạn lựa chọn. Với nhiều dòng sơn từ kinh tế đến cao cấp, khả năng chống ẩm mốc cao, độ mịn tuyệt đối và an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường, sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn trang trí cho ngôi nhà của mình.

Tùy theo công trình sơn nhà là sơn nhà mới hay sơn tường cũ sẽ có mức giá khác nhau. Gia cho công trình mới sẽ được ưu tiên hơn so với sơn lại công trình cũ. Điều này đòi hỏi thợ thi công khảo sát công trình trước và đưa ra chi phí, bảng báo giá cụ thể cho từng hạng mục.

Dưới đây là bảng báo giá thi công sơn nhà trọn gói, mời cả nhà cùng tham khảo.

Bảng báo giá thi công sơn nước áp dụng trong điều kiện bề mặt tường bình thường, giá sơn trong nhà. Trên thực tế báo giá có thể thấp hoặc cao hơn phụ thuộc vào các yếu tố: bề mặt tường, khối lượng công trình, mức độ khó trong quá trình thi công…

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 𝟎𝟑𝟖𝟒.𝟔𝟓𝟎.𝟕𝟗𝟔 & 𝟬𝟵𝟳𝟳.𝟵𝟴𝟮.𝟭𝟴𝟮.
Facebook: Kientrucdd.vn
Trụ sở: L8-05, ĐTM Dương Nội, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Xưởng nội thất: Khu D KDT Geleximco, Hà Đông, Hà Nội.

Bình luận